KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

Cá bông lau kho
29-11-2018 08:36:56
 
Cá bông lau kho

Nguyên liệu:

- Cá bông lau: 1 con khoảng 600 - 800 gr
- Đường
- Bột ngọt
- Muối
- Nước mắm
- Nước màu
- Hành tỏi
- Hạt tiêu

Cách làm:

- Cá bông lau làm sạch với chanh và muối, cắt khúc vừa ăn.

Quảng cáo
 
 
 

- Cho gia vị vào trong nồi kho, cho cá vào ướp cùng. Ướp cá với 2-3 thìa canh đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, ít muối, 3-5 thìa canh nước mắm, 3 thìa canh nước màu kho, hành tỏi giã nhỏ, ít tiêu xay trộn đều, ướp 30 phút cho thấm.

- Cá sau khi thấm gia vị cho lên bếp kho với lửa lớn vừa, cá săn và có màu đẹp hạ lửa cho cá chín đều, nêm gia vị lại cho vừa ăn.

- Cho ra thố nếu thích, kho đến khi cá chín và nước hơi keo là được, thêm hành và tiêu. Cá ăn nóng với cơm.

Ngô Tuyết Phượng

 

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website