KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

Gà nướng rưới sốt mù tạt và mật ong
12-02-2018 13:53:38

 

Nguyên liệu:

Gà nướng rưới sốt mù tạt và mật ong - Ảnh 1

- Đùi gà lọc xương: 2 đùi

- Cà rốt: 1 củ nhỏ

- Khoai lang: 2 củ vừa; Bắp cải: 1/3 cái nhỏ

- Sốt mayonnaise: 3 thìa canh; Mù tạt vàng (Mustard): 1 thìa canh

- Đường: 1 thìa canh; Giấm táo: 2 thìa canh; Mật ong: 1 thìa canh

- Muối, hạt tiêu, dầu olive: Vừa đủ

Hướng dẫn cách chế biến gà nướng rưới sốt mù tạt và mật ong:

Gà nướng rưới sốt mù tạt và mật ong - Ảnh 2

Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 232 độ C. Khoai lang rửa sạch, thái con chì dày khoảng 1cm. Đặt khoai lang lên khay nướng. Trộn đều dầu olive và muối tiêu rồi phết hỗn hợp này lên từng miếng khoai. Cho khoai vào lò nướng khoảng 25 - 27 phút hoặc đến khi khoai vàng và chín mềm. Lấy khay khoai ra đĩa.

Nướng thịt gà:

Gà nướng rưới sốt mù tạt và mật ong - Ảnh 3

Gà rửa sạch, thấm khô, ướp cùng muối và hạt tiêu trong khoảng 10 phút cho ngấm. Đặt miếng thịt gà vào khay nướng lót giấy bạc rưới chút dầu olive lên trên và nướng khoảng 14 - 15 phút hoặc đến khi gà chín đều. Tắt lò, lấy khay thịt ra.

Gà nướng rưới sốt mù tạt và mật ong - Ảnh 4

Bắp cải rửa sạch, thái nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, bào nhỏ.

Gà nướng rưới sốt mù tạt và mật ong - Ảnh 5

Cho bắp cải, cà rốt, đường, sốt mayonnaise và giấm táo vào bát, nêm nếm muối và hạt tiêu vào trộn đều, để khoảng 10 phút.

Gà nướng rưới sốt mù tạt và mật ong - Ảnh 6

Tiếp tục trộn đều hỗn hợp sốt mật ong, mù tạt, muối và hạt tiêu.

Gà nướng rưới sốt mù tạt và mật ong - Ảnh 7

Lấy thịt gà ra khỏi lò, rưới ½ sốt mù tạt mật ong lên trên, cho vào lò nướng khoảng 5 - 7 phút hoặc đến khi thấy mặt thịt gà vàng giòn. Lấy thịt gà ra khỏi lò nướng. Phủ 1 nửa phần mù tạt mật ong còn lại lên trên, ăn cùng với khoai lang nướng và rau trộn.

Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website