KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

Đậu phụ hấp trứng thịt
08-02-2018 11:20:30

Nguyên liệu:

–   Đậu phụ: 2 bìa
– Thịt băm: 100g
– Trứng: 1 quả
– Hành, gia vị 

Thực hiện:

  • Rửa sạch hành rồi để ráo nước. Thái nhỏ hành trộn với thịt và gia vị 15 phút cho ngấm
  • Đậu phụ rửa sạch, để ráo rồi xắt miếng nhỏ, xếp vào bát tô
  • Đổ hỗn hợp thịt băm và hành ên trên miệng bát, dàn đều.
  • Đập trứng lên phần thịt băm.
  • Đặt bát thịt băm trứng vào nồi và hấp cách thủy khoảng 15 phút cho đến khi hỗn hợp chín

Ăn kèm cơm nóng, đậu hấp chín mềm trộn với thịt và trứng rất thơm.

Đậu phụ hấp trứng thịt

Đậu phụ hấp trứng thịt

 

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website