KHUYẾN MÃI TRỨNG GÀ SO MUA 10 TẶNG 2

La Maison mở rộng chuỗi cửa hàng thực phẩm chuẩn quốc tế
28-11-2017 09:26:49

Thực phẩm nhiễm bẩn, sản phẩm kém chất lượng, thậm chí chứa chất hóa học cấm là nỗi ám ảnh của nhiều người tiêu dùng, theo kết quả khảo sát nhận thức của người tiêu dùng do Cục Quản lý cạnh tranh công bố. Bên cạnh đó, thị trường vào 2015-2016 thiếu các chuỗi cửa hàng cung cấp uy tín; việc giao hàng, vận chuyển, hệ thống bán hàng còn nhiều hạn chế. Ngay cả ở các thành phố lớn, người nội trợ khó tìm thấy những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nơi tại các chợ hoặc siêu thị.

Trước bối cảnh đó, La Maison trở thành một trong những chuỗi cửa hàng thực phẩm chuẩn quốc tế đầu tư mở chuỗi cửa hàng. La Maison thành lập vào tháng 9/2016, do ông La Bùi Hoàng Nghĩa làm đại diện. Chỉ sau một tháng, 14 cửa hàng đã được doanh nghiệp đưa vào hoạt động trơn tru, bao gồm 10 cửa hàng tại TP HCM, 2 cửa hàng tại Hà Nội và 2 cửa hàng tại Hải Phòng.

la-maison-mo-rong-chuoi-cua-hang-thuc-phm-chun-quoc-te

Công ty La Maison đã thành lập hơn một năm với 14 cửa hàng trên toàn quốc.

La Maison mang đến các điểm khác biệt so với thị trường như: đa dạng chủng loại thịt tươi ngon chất lượng cao từ nhiều quốc gia hàng đầu thế giới, dịch vụ giao hàng tận nơi, sơ chế và tư vấn miễn phí, quy trình chế biến an toàn, bảo quản thịt với công nghệ hiện đại, cách thức mua hàng và thanh toán tiện lợi thông qua cửa hàng, website hoặc mạng xã hội.

Tiêu chí đầu vào

La Maison hướng mình trở thành một doanh nghiệp cung cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, ngoài các thịt heo, bò, gia cầm nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Australia, Pháp, Đan Mạch, Đức, Argentina, Tây Ban Nha, Ba Lan, doanh nghiệp còn phân phối các thực phẩm nội địa đạt các tiêu chí đầu vào khắt khe. Tất cả các sản phẩm đều được đăng ký công bố và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP & HACCP, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra, La Maison còn xây dựng chuỗi bán lẻ cung cấp các sản phẩm thiết yếu như gia vị, bơ sữa, phô mai, đồ dùng nhà bếp.

Tuỳ chủng loại sản phẩm và khu vực trong ngoài nước mà La Maison sẽ có những quy chuẩn cụ thể. Điển hình để nhập khẩu thịt cao cấp quốc tế, doanh nghiệp bước đầu khảo sát đặc tính địa lý và pháp lý của nơi sản xuất, tiếp theo là xem xét nòi giống động vật, quy trình chăn nuôi và chế biến của nhà cung cấp. Sau đó, La Maison tiến hành kiểm tra nhà máy, cảm quan sản phẩm và các yếu tố kiểm soát chất lượng theo từng thị trường châu Âu, châu Mỹ.

Quy trình phân phối chuyên nghiệp

Vị đại diện chia sẻ thêm, nguồn gốc chỉ là một trong các yếu tố đảm bảo chất lượng sản phẩm. Việc vận chuyển và quy trình phân phối cũng quan trọng không kém. Cụ thể với thịt nhập khẩu, La Maison hiện áp dụng quy trình công nghệ cấp đông nhanh - rã đông chậm để sản phẩm giữ độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Ngay từ quá trình giết mổ, thịt được cấp đông nhanh và sâu ở nhiệt độ âm 30 đến âm 40 độ C. Sau đó, sản phẩm được bảo quản liên tục ở nhiệt độ âm 18 đến âm 24 độ C khi giao đến kho chính của La Maison và cả trong quá trình xe lạnh vận chuyển ra chuỗi cửa hàng.

Để phân phối cho toàn bộ hệ thống La Maison, mỗi ngày, các nhân viên phòng sản xuất phải làm việc trong nhiệt độ 4 độ C. Tại chuỗi cửa hàng, các sản phẩm thịt bảo quản trong các tủ đông có nhiệt độ từ âm 18 đến âm 24 độ C và hoàn tươi bằng hệ thống T-18F có gắn các thiết bị kiểm soát nhiệt độ với dung sai cộng trừ 0,5 độ C. Sau đó thịt được hoàn tươi tiếp trong các tủ tại quầy với nhiệt độ từ từ âm 1 đến 0 độ C. 

-1

Nhân viên La Maison trực tiếp tư vấn sản phẩm thịt nhập khẩu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống cửa hàng La Maison vận hành với tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên được đào tạo về an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời luôn giới thiệu sự khác biệt của sản phẩm và lợi ích ẩm thực hoặc sức khỏe khi khách hàng sử dụng.

Qua các hoạt động này, La Maison kỳ vọng giải quyết tình trạng thực phẩm nhiễm bẩn, chứa chất hóa học cấm ảnh hưởng đến an toàn sức khoẻ của cộng đồng và xây dựng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu La Maison – Thịt ngon quốc tế.

Mở rộng chuỗi cửa hàng

Đại diện thương hiệu cho biết, La Maison dự kiến khai trương thêm một cửa hàng ở quận 2 và trong năm 2018 sẽ tiếp tục phát triển rộng tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Mục tiêu của năm sắp đến còn là đa dạng hóa thực phẩm để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. La Maison hiện phát triển và sản xuất nhiều dòng sản phẩm chế biến từ thịt như xúc xích tươi, xíu mại, hamburger, giò chả. Ngoài ra, La Maison sẽ tăng cường các mặt hàng thực phẩm sử dụng hàng ngày như gia cầm, thủy hải sản, và các loại thịt độc đáo từ các quốc gia tiên tiến nhất.

Tuấn Nhu

Hotline

0938 274 274 (Mr. Thái)

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Sản phẩm có mặt tại

Quảng cáo

qc qc

Liên kết website